Kim Sơn Tech - Đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ Tin học, Điện thoại di động, TB Văn phòng và linh phụ kiện công nghệ chính hãng

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG KIM SƠN (KIM SƠN TECH) xin gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào trân trọng. Thay mặt các bạn đồng nghiệp cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

            Công ty Kim Sơn được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ tập thể nhân viên, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Smart Phone, IOT và Dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ về Công nghệ thông tin, máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, điện thoại di động, thiết bị máy móc kỹ thuật, Media, dịch vụ sửa chữa Laptop, Server, Máy in, UPS, Desktop …

           Công ty Kim Sơn đã và đang tham gia cung cấp thiết bị công nghệ, hàng hóa, dịch vụ cho những khách hàng là nhóm công ty như: Khối công ty sản xuất Thép, Cty kinh doanh thiết bị vận tải, khối ngân hàng, Nhóm các công ty truyền thông, Media, truyền hình, viễn thông, các đơn vị kinh doanh, nhóm cty xây dựng..và nhiều khách hàng cá nhân khác.

Về Dịch vụ, chúng tôi bao gồm những nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các đối tác, hãng như: HP, DELL, Lenovo, FPT Service, Toshiba, Asus, Apple bao gồm dịch vụ sửa sữa Laptop, Smart phone, Server, PC, Printer, UPS, LCD và các thiết bị công nghệ.

Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến chất lượng dịch vụ và quy trình để có thể làm hài lòng Quý khách hàng hơn nữa và cũng là chữ tín của khách hàng dành cho Công ty Kim Sơn. Trong hành trình tiếp theo chúng tôi luôn lắng nghe và mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, sự chia sẻ và ủng hộ của Quý khách.

Một lần nữa xin được cảm ơn và kính chúc Quý khách luôn thành công và phát triển không ngừng.

 

   Thay mặt Công ty Kim Sơn

                                                                                                                                                       Giám Đốc

 

 Phạm Văn Biên

                                                                                                                        


HOTLINE: 0938 616 247, Tel: (028).38686958, Email: kimsontech@kimsontech.vn